Giới thiệu về gel Lavima

0
0

Lavima là gel rửa phụ khoa có thành phần từ thảo dược của Đức, giúp giảm khí hư, ngứa, nóng rát, đau khi quan hệ tình dục do viêm âm hộ- âm đạo, nấm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung ở phụ nữ.

Lavima làm hài lòng 99% chị em bị viêm phụ khoa, được mua lặp lại thường xuyên nhờ 03 lợi ích trọn vẹn, rất hiếm sản phẩm nào có được.

Hiệu quả ngay từ lần dùng đầu tiên, cảm nhận tác dụng chỉ sau 30s

Thành phần chính của Lavima là Extrapone Antimic. Đây là một hỗn hợp thảo dược có tác dụng diệt vi khuẩn và nấm Candida gây bệnh, được hãng Symrise của Đức nghiên cứu trong nhiều năm. Lavima đã được kiểm nghiệm tại viện Pasteur, Hồ Chí Minh cho kết quả diệt hại khuẩn, nấm Candida tới 99,9% trong vòng 30 giây. Bạn có thể cảm nhận được khí hư, ngứa, đau rát giảm bớt, “cô bé” trở nên khô thoáng, dễ chịu ngay từ lần dùng đầu tiên chỉ sau 30 giây sử dụng.

An toàn cho bà bầu và sau sinh

100% thảo dược trong Lavima đều được nhập khẩu, kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng cũng như độ an toàn. Lavima không chứa cồn, xà phòng hay Paraben. Bà bầu hay phụ nữ sau sinh đều có thể sử dụng, Lavima an toàn cho thai nhi và không ảnh hưởng tới sữa mẹ.

Phòng ngừa bệnh tái phát

Acid Lactic giúp duy trì pH âm đạo từ 3.5 đến 4.5. Môi trường acid này là màng chắn bảo vệ vùng kín khỏi các tác nhân gây bệnh là vi khuẩn, vi nấm gây hại. Khi phụ nữ bị viêm phụ khoa, pH này thay đổi và mất đi vai trò của nó. Lavima cung cấp acid Lactic, giúp cân bằng, trả lại pH sinh lý cho vùng kín. Do vậy, Lavima khôi phục lại màng chắn bảo vệ tự nhiên, phòng ngừa bệnh tái phát hiệu quả.

Lavima cần được sử dụng rất tích cực từ 2-4 lần/ ngày trong khi bị viêm. Để dự phòng tái phát, số lần giảm xuống chỉ còn 01 lần trong ngày. Cách sử dụng rất dễ dàng, giống như các gel rửa thông thường và được viết rất kỹ trong hướng dẫn sử dụng bỏ trong mỗi hộp Lavima.


Đặng Thanh Huyền

Xin chào, tôi là Huyền, dược sỹ tốt nghiệp trường Đại học Dược Hà Nội. Tôi sẽ giúp bạn hiểu về các bệnh viêm phụ khoa phổ biến, cách phòng và điều trị bệnh. Đặc biệt lưu ý tới cách chữa từ thiên nhiên, cách ăn uống và vệ sinh vùng kín.

Viết Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *