Liên hệ

1. Giới thiệu về công ty Dược phẩm Lavifa

Lavima là thương hiệu thuộc công ty Dược Mỹ phẩm hàng đầu trong hỗ trợ điều trị và chăm sóc phụ khoa tại Việt Nam – công ty TNHH Dược Phẩm Lavifa. Công ty Dược phẩm Lavifa ra đời vào năm 2017 bởi Dược sĩ Đại học Dược Hà Nội – Đặng Thanh Huyền, với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh, chủ yếu là từ thảo dược được chuẩn hóa và nhập khẩu theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Lavifa cam kết mang đến những sản phẩm chăm sóc phụ khoa an toàn, lành tính và hiệu quả nhất cho phụ nữ trên khắp thế giới. Ngoài ra, công ty Lavifa còn hướng đến xây dựng một cộng đồng phụ nữ khỏe mạnh, tự tin đồng thời có đầy đủ kiến thức về sức khỏe vùng kín.

Mặc dù là doanh nghiệp thành lập với hơn 5 năm kinh nghiệm nhưng Lavifa đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ nhiều khách hàng, đặc biệt là nhờ vào sự thành công của bộ sản phẩm chăm sóc phụ khoa Lavima.

1 Gioi thieu ve thuong hieu Lavima va cong ty Lavifa
Công ty TNHH Dược phẩm Lavifa ra đời vào năm 2017 bởi Dược sĩ Đặng Thanh Huyền

2. Thành tựu nổi bật của công ty Lavifa

  • 2017: Dược sĩ Đặng Thanh Huyền (CEO công ty Lavifa) đã ra mắt thành công dung dịch vệ sinh thảo dược châu Âu (gel rửa) và Gel bôi thảo dược mang thương hiệu Lavima.
  • 2020: Gel vệ sinh thảo dược Châu Âu Lavima và Gel bôi thảo dược Châu Âu Lavima Antimic đã được viện Pasteur TP. Hồ Chí Minh chứng nhận khả năng diệt 99% hại khuẩn, nấm Candida chỉ trong 60s.
  • 2021: Lavima được trao tặng giải thưởng “Top 10 thương hiệu uy tín sản phẩm chất lượng – dịch vụ tin dùng 2021”.
  • 2023: Lavima tiếp tục nhận được giải thưởng hạn vàng “Top 1 thương hiệu men vi sinh phụ khoa Việt Nam 2023”.
  • Hiện tại: Lavima Biotic của Lavifa đã được cấp phép phân phối hơn 50 bệnh viện và nhà thuốc tuyến đầu như Long Châu, An Khang và các sàn thương mại chính hãng trên Shopee, Lazada, Tiktok.
2 Thanh tuu noi bat cua cong ty Lavifa
được trao giải thưởng “Top 1 thương hiệu men vi sinh phụ khoa Việt Nam 2023”

3. Đội ngũ nhân viên công ty Lavifa

Dưới sự lãnh đạo của giám đốc Đặng Thanh Huyền, Lavifa đã trở thành công ty tiên phong tại Việt Nam trong việc phát triển và cung cấp các sản phẩm chăm sóc vùng kín toàn diện cho chị em. Sự phát triển mạnh mẽ của Lavifa không thể thiếu sự trẻ trung, năng động, nhiệt huyết của toàn thể nhân viên nhà Lavifa. Đội ngũ nhân viên Lavifa không chỉ có kiến thức chuyên sâu mà còn tràn đầy sự tâm huyết với mong muốn mang đến cho chị em phụ nữ giải pháp vùng kín tối ưu nhất.

Công ty luôn tạo môi trường thoải mái, cởi mở cho tất cả nhân viên để họ phát huy đúng sở trường của mình và tận tâm đào tạo cả những kiến thức, kỹ năng mới. Lavifa không chỉ là nơi làm việc, mà còn là nơi để nhân viên chia sẻ mọi khía cạnh của cuộc sống cùng nhau.

3 Doi ngu nhan vien cong ty Lavifa
Lavifa còn chăm lo về sức khỏe đời sống tinh thần cho nhân viên bằng cách tổ chức các hoạt động cùng nhau

4. Các dòng sản phẩm nổi bật của công ty Lavifa

Lavifa ra mắt bộ giải pháp hữu ích trong các trường hợp viêm phụ khoa mạn tính, viêm hay tái phát hoặc viêm lộ tuyến mang tên Lavima, là thương hiệu tiên phong tại Việt Nam chuyên dùng thảo dược và men vi sinh nhập khẩu từ Mỹ và các công ty đa quốc gia, tiêu chuẩn châu Âu.

Bộ giải pháp này gồm 4 sản phẩm chăm sóc, bảo vệ sức khỏe vùng kín chuyên sâu, kết hợp nuôi dưỡng từ bên trong và chăm sóc cả bên ngoài:

  • Viên uống Lavima Biotic (men vi sinh phụ khoa Lavima Biotic).
  • Gel rửa Lavima.
  • Gel bôi phụ khoa Lavima.
  • Khăn ướt vệ sinh Lavima Protect 4.0.
4 Cac dong san pham noi bat cua cong ty Lavifa
Các dòng sản phẩm nổi bật của công ty Lavifa bao gồm viên uống Lavima, gel rửa, gel bôi Lavima, khăn ướt vệ sinh Lavima

5. Thông tin liên hệ công ty Lavifa

Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ ngay với Lavima qua:

Kết nối với Lavima qua:

Các mạng xã hội khác:

———————————————–

| Có thể bạn quan tâm: