Lavima tặng sách cẩm nang với số lượng 5000 bản . Hãy cùng Lavima tìm hiểu sơ về nội dung sách qua bài viết sau đây nha.

Lavima tặng sách cẩm nang viêm phụ khoa miễn phí

Theo các số liệu thống kê gần đây, 70% phụ nữ Việt Nam bị mắc viêm nhiễm phụ khoa. Trong số đó, hầu hết lại không có hiểu biết về kiến thức vùng kín, nguyên nhân và biểu hiện của các bệnh viêm nhiễm này. Từ đó, việc chữa trị dứt điểm trở nên khó khăn hơn nhiêu. 

Mong muốn chia sẻ một cách ngắn gọn, khoa học về “bí mật vùng kín”, môi trường vi sinh vật, sự cân bằng pH “cô bé”…, sau cả năm trời ấp ủ, thai nghén, tháng 4 năm 2018 vừa qua, Dược sỹ Đặng Huyền đã cho ra mắt cuốn cẩm nang “Hành trình khôi phục màng chắn bảo vệ tự nhiên – Bí quyết thoát khỏi viêm phụ khoa bền vững”.

Lavima tặng sách cẩm nang viêm phụ khoa miễn phí
Ảnh bìa của cuốn cẩm nang

I. Chương trình tặng sách miễn phí từ Lavima

Cuốn cẩm nang được in với số lương 5000 bản và được phát miễn phí tới các chị em, đặc biệt là các chị em từng biết tới Lavima.

Chị em sẽ khám phá rằng vùng kín của mình là một “vương quốc” của đủ các vi sinh vật. Chính sự cân bằng giữa vi khuẩn có lợi và vi khuẩn có hại và môi trường Acid sẽ là màng chắn bảo vệ sinh học, giúp “cô bé” luôn khô thoáng, thơm tho và sạch sẽ.

7844d24a2bcdd09389dc
Một trong những trang “đắt giá” của cẩm nang

Ngoài ra, trong cẩm nang cũng chứa đựng kiến thức giúp chị em có thể phân biệt được thế nào là dịch sinh lý của phụ nữ? khi nào là khí hư bệnh lý? và bạn bị viêm? 

Và làm cách nào để phân biệt được vùng kín của bạn bị Nấm hay bị viêm do tạp khuẩn. Tìm được đúng tác nhân, chẩn đoán đúng bệnh sẽ giúp tìm ra phương pháp điều trị hiệu quả, nhanh chóng và dứt điểm hơn. 

Lavima tặng sách cẩm nang viêm phụ khoa miễn phí
Trang đầu tiên và siêu hữu ích của cuốn cẩm nang

Và còn rất nhiều điều hữu ích chờ đón bên trong cuốn cẩm nang này nữa. Hi vọng sẽ giúp ích được cho bạn nhiều. Số lượng có hạn nên hãy nhanh tay đăng ký với dược sỹ của Lavima nhé. Thời gian đăng ký tới tháng 06/2018 bạn nhé. 

Đánh giá bài viết
Hotline
Chat Facebook
Chat Zalok