HDSD – LadiPage

 

 
 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
LAVIMA ĐÚNG CÁCH

 

CÁCH DÙNG

 

Cách rửa ngoài: Vệ sinh tay sạch sẽ, làm ướt vùng kín, lấy 1 lượng gel vừa đủ (khoảng 1-2 giọt), thoa vào vùng kín. Mát xa nhẹ nhàng khoảng 1 phút để gel có tác dụng rồi rửa lại bằng nước sạch. Sau đó, thấm khô bằng khăn hoặc giấy sạch không mùi.

Cách rửa trong: Vệ sinh tay sạch sẽ, đeo găng tay y tế, lấy 1-2 giọt vào ngón trỏ, đưa gel sâu vào trong âm đạo 2-3 đốt ngón tay, xoa nhẹ nhàng và để 1 phút. Sau đó ngồi vào chậu nước sạch, dùng ngón trỏ đó luôn để miết nhẹ theo thành âm đạo, đưa khí hư ra ngoài. Miết đến khi không còn cảm giác nhớt của dịch nhầy là đã sạch. Sau đó chuyển qua rửa ngoài.

 
 
 

THAM KHẢO CÁCH RỬA

LƯU Ý:  Nếu Khí hư nhiều thì mới rửa trong âm đạo và chỉ rửa trong âm đạo từ 7-10 ngày thôi bạn nhé. Rửa trong trước, rửa ngoài sau.

 
 
 

LIỀU DÙNG

 

Đợt cấp (Ngứa, hôi, ẩm): Dùng 2-3 lần/ngày trong 7-10 ngày.

Duy trì- phòng viêm: Dùng 1 lần/ngày như dung dịch vệ sinh bình thường.

 

CÁCH DÙNG

 
 
 

CÁCH DÙNG

 

Cách bôi ngoài: Sau khi vệ sinh sạch vùng kín, lau khô, lấy lượng nhỏ (cỡ hạt đậu) gel bôi vào ngón trỏ. Thoa trực tiếp gel lên vùng kín (môi lớn, môi bé), mát xa nhẹ nhàng khoảng 30s và không rửa lại với nước. Để khô tự nhiên tầm 1 phút rồi mặc đồ lót bình thường.

Cách bôi trong: Tương tự như bôi ngoài, ngón trỏ đưa gel vào trong âm đạo khoảng 1-2 đốt ngón tay. Để khô tự nhiên, không cần rửa lại với nước.

 

LIỀU DÙNG

 

Đợt cấp (Ngứa, hôi, ẩm): Dùng 2-3 lần/ngày trong 7-10 ngày.

Duy trì -phòng viêm: Dùng 1-2 lần/tuần.

 
 
 

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG

 

Đang viêm (Ngứa, Hôi, Ẩm): Uống 1 viên, ngày 2 lần sau ăn, với nước đun sôi để nguội. Kéo dài 7-10 ngày hoặc hơn, tùy theo mức độ nặng nhẹ và cơ địa từng người.

Phòng viêm: Uống ngày 1 viên, sau ăn, với nước đun sôi để nguội. Có thể uống lâu dài, an toàn, không gây tác dụng phụ. Khuyến cáo để đạt tác dụng tối đa, phòng ngừa hiệu quả, thời gian sử dụng một đợt là 3 tháng liên tục. Uống 3 tháng nghỉ 1 tháng. Một năm bổ sung 3 đợt.

 

LƯU Ý: Phụ nữ có thai không dùng viên uống Lavima Biotic.

 
 

 

LIỆU TRÌNH LAVIMA TỐI ĐA HIỆU QUẢ

(kết hợp nhiều sản phẩm)