NỮ ĐIỀU DƯỠNG BỆNH VIỆN CHỢ RẪY HÉ LỘ CÁCH CHỮA KHỎI HOÀN TOÀN BỆNH HUYẾN TRẮNG 

Ngày đăng: 19-09-2018
Lượt xem: 860

Nội dung bài viết bao gồm

 

  “Thật không thể tin được là thảo dược mà lại có tác dụng tuyệt vời như vậy. Nó đã làm tôi thay đổi cách nghĩ rằng, chỉ có Tân dược mới có hiệu quả ngay tức thì. Phải chăng vì thảo dược này là của Đức, được nghiên cứu kỹ lưỡng và kiểm soát ngặt nghèo hơn chăng. Nhưng điều quan trọng, là nhờ nó, tôi đã thoát khỏi nỗi ám ảnh vì viêm phụ khoa trong thời kỳ mang thai. Tôi thực sự đã trút được một gánh nặng to lớn”

Phạm Huyền, Điều dưỡng bệnh viện Chợ Rẫy, thành phố Hồ Chí Minh

   Ngày cưới của hai vợ chồng

 

Bạn và tôi, chúng ta đều có một mong muốn thoát khỏi VIÊM ÂM ĐẠO (BỆNH HUYẾT TRẮNG) một lần và mãi mãi.

BỞI VÌ

Chúng ta đều đã từng “Ám ảnh”  vì “cô bé” bị Ẩm ướt, Ngứa ngáy, Mùi hôi tanh đeo bám, vô cùng mất tự tin.

Bạn có giống tôi không? Tôi đã đặt thuốc lần thứ NHẤT, lần thứ HAI, lần thứ BA, …. mà vẫn không dứt bệnh.

Đọc hết câu chuyện của tôi, bạn hẳn sẽ ngạc nhiên. Thay vì trước đây, Tôi chỉ trông đợi hoàn toàn vào những viên thuốc uống, thuốc đặt thì nay tôi thấy thoát khỏi viêm âm đạo đã trở nên dễ dàng hơn, an toàn và siêu tiết kiệm.

——————————————-

 

Tôi là Điều dưỡng khoa Cấp cứu của Bệnh viện chợ Rẫy. Nhớ lại tháng thứ 4 của thai kỳ, tôi phát hiện ra khí hư bất thường ở vùng kín. Ngày thứ nhất là màu trắng hơi đục, những ngay tiếp theo là màu xanh, càng lúc càng đậm. Một cảm giác bất an xâm chiếm trái tim tôi.

Rất nhanh chóng, tôi vào viện để khám. Là một điều dưỡng, việc đó khá dễ với tôi.  Chị bác sĩ khám cho tôi đã rất nhanh chóng kết luận tôi bị Viêm âm đạo do do tạp khuẩn sau khi kiểm tra và làm các xét nghiệm cần thiết. Vì đang mang bầu, tôi không thể uống kháng sinh nên chị kê cho tôi đơn thuốc Polygynax đặt và một chai nước rửa vệ sinh Lactacyd.

Quả thực là các triệu chứng đỡ ngay sau 1 tuần. Và tôi tưởng mình đã khỏi bệnh. Nhưng tới tháng thứ 5 thì “khúc ca hãi hùng” của bệnh huyết trắng vùng kín lại tiếp diễn. Nhớ lại mỗi lần thay quần lót, cái mùi “tanh tanh như cá chết” làm tôi chỉ muốn nôn.  Tôi lại đi khám, lại đặt. Nhìn những mảng dịch “xanh xanh màu rong rêu” ở đáy quần lót, trong đầu tôi mơ hồ về những dự cảm chẳng lành sẽ xảy đến.

Hãy hình dung xem, với cái bụng nặng nề, lại phải đặt thuốc, thật là vướng víu. Chồng tôi là một Bác Sĩ, anh ấy vẫn động viên tôi và không quên nói rằng, mình may mắn vì làm ở bệnh viện tuyến đầu, gặp bác sĩ giỏi nên cứ kiên trì điều trị. Ừ thì rồi bệnh cũng lại đỡ chỉ sau 1 tuần đặt thuốc.

NHƯNG TỚI LẦN THỨ 3 … Ở THÁNG THỨ 7

Lần này thì tôi đã không chịu đựng được. Sự hoang mang xâm chiếm hoàn toàn tâm trí tôi. Tôi sợ cứ đà này, bệnh không dứt được. Hình ảnh về NHỮNG BIẾN CHỨNG CÓ THỂ XẢY RA cho mẹ con tôi như VIÊM MÀNG ỐI, SINH NON, VỠ ỐI ám ảnh tôi mỗi đêm.

XEM NHỮNG NGUY HIỂM XẢY RA CHO MẸ & BÉ KHI BỊ VIÊM PHỤ KHOA LÚC MANG THAI

Vậy là mấy ngày liền vừa bực bội vì “đáy quần” luôn ẩm ướt, bứt rứt vừa lo cho con, tôi bị mất ngủ. Đêm nào tôi cũng dằn vặt chồng xem còn có cách nào không? Tôi cũng thử cả cách dân gian như mua lá trầu không ở chợ để về nấu nước rửa. Rửa được 1-2 ngày, tôi thấy cũng đỡ. Nhưng bên cạnh quá bận rộn với công việc ở bệnh viện, không có thời gian để ngày nào cũng nấu, ngâm, rửa thì chính tôi cũng không yên tâm là lá trầu không mua ở chợ có sạch không.

SỰ THẬT VỀ PHƯƠNG PHÁP DÙNG LÁ TRẦU KHÔNG

Lên mạng tìm hiểu, thấy bác sĩ chuyên khoa II, Nguyễn Thị Ngọc Lan, bệnh viện phụ sản Mê Kông chia sẻ, tôi thực sự rất ngần ngại. Ngoài ra, các mẹ có thể không biết nhưng nếu ngâm rửa bằng lá Trầu không nhiều lần còn có thể gây khô âm đạo.

 “Phương pháp dùng lá trầu không là một phương pháp cổ xưa rồi. Và dùng lá trầu không thì không biết là chúng ta có làm đúng vệ sinh không. Có khi chính cái việc mà chúng ta rửa, không những không làm cho vùng kín sạch hơn, mà còn có thể làm cho nhiễm khuẩn thêm. Cho nên chúng ta không nên sử dụng lá trầu không.”

Bác sĩ CK 2: Nguyễn Thị Ngọc Lan – Bệnh viện phụ sản Mê Kông, TP HCM

 

ĐIỀU BẤT NGỜ ĐÃ XẢY RA?

Nói đến Chồng tôi, sau khi bị vợ chất vấn, hành hạ nhiều quá đã phải dùng tới mọi mối quan hệ bạn bè là các bác sĩ sản phụ khoa khác mà anh ấy quen biết. May mắn thay, một chị bạn bác sĩ khoa phụ, bệnh viện đa khoa Mỹ Phước (Becamex), báo cho biết có một sản phẩm gel phụ khoa rất hay có bán ở bệnh viện này. Chị ý còn nhiệt tình mua hộ và gửi cho, cũng không thèm lấy tiền. Bảo cái này chỉ dùng 1 lần là cảm nhận rõ hiệu quả, dùng 3 tuần là ngon lành cành đào. Chị còn đặc biệt nhấn mạnh đây là thảo dược của Đức, nên an toàn cho phụ nữ mang thai như tôi. Nghe vậy, tôi như vớ được vàng.

Vừa cầm trên tay là tôi đã muốn thử ngay. Nhưng lạ là cái gel này chỉ rửa chứ không phải bôi, nên tôi lại quay sang bán tín bán nghi, không biết có ăn thua không. Tôi đọc rất kỹ hướng dẫn và cơ chế tác dụng trên nhãn của cái sản phẩm này.

Nói thật, nếu đây là một sản phẩm rửa khác thì tôi không thể tin được. Thuốc kháng sinh, diệt khuẩn đặt, uống còn chả ăn thua, huống chi là … rửa! 5 năm học đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh đã trang bị cho tôi một cái “khiên” vững vàng để chống đỡ lại mọi lời quảng cáo.

Nhưng vì đây là sản phẩm mà chị bác sĩ rất thân với chồng giới thiệu. Đọc nhãn sản phẩm có mấy điều làm cho tôi cũng có cảm giác tin tưởng. Thứ nhất vì sản phẩm này đã Đăng ký với bộ Y tế và là thảo dược TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU. Thứ hai là có cơ chế điều trị và chỉ định đối tượng rất rõ. Chỉ có một điều làm tôi khá tò mò, đó là “tạo màng chắn ngăn khuẩn tự nhiên”.  

Trên nhãn hộp có ghi: 

                      Thông tin trên nhãn hộp tôi chụp lại đây ạ

       

Tìm được cái số tư vấn 0963.910.188 trên hộp, tôi gọi ngay và gặp một chị dược sĩ tên Huyền, trùng tên với tôi. Biết không dễ thuyết phục tôi bằng mấy câu qua điện thoại, chị gửi cho tôi một video của BÁC SĨ BÙI THANH VÂN, trưởng khoa chăm sóc trước sinh của bệnh viện Từ Dũ.

Nghe Bác sĩ nói về NGUYÊN NHÂN VÙNG KÍN BỊ VIÊM vì “MẤT CÂN BẰNG ÂM ĐẠO” 

 

 

“Ở trong âm đạo người phụ nữ, luôn luôn có vi khuẩn. Chứ không phải là không có vi khuẩn. Nhưng những con vi khuẩn này nó sống rất bình thường, thậm chí có những vi khuẩn có lợi. Những con vi khuẩn này sống hoà bình trong một môi trường có đầy đủ chất nhờn, có đầy đủ dinh dưỡng, có pH thích hợp. Đó gọi là môi trường sinh lý. Khi đó người phụ nữ sẽ không bị viêm nhiễm.

Như vậy nguyên nhân đầu tiên dẫn đến viêm nhiễm chính là sự xáo trộn môi trường âm đạo của người phụ nữ. Có nghĩa là những vi khuẩn có lợi mất đi, những chất dinh dưỡng có lợi mất đi, pH âm đạo không còn ở mức phù hợp nữa.

Bác sĩ Bùi Thanh Vân, trưởng khoa chăm sóc trước sinh, bệnh viện Từ Dũ, TP.HCM

 

Sau khi tôi xem xong Clip thì chị Huyền mới gọi lại và giải thích “LÝ DO TÔI DỄ BỊ TÁI PHÁT VIÊM ÂM ĐẠO” và “Vì sao Lavima làm được điều mà sản phẩm khác chưa chắc làm được!”

“Mang thai là thời điểm người phụ nữ thay đổi rất nhiều về nồng độ hóc môn nữ. Đồng thời lúc này sức đề kháng của cơ thể cũng yếu đi, pH của vùng kín thay đổi. Màng chắn ngăn khuẩn trở nên mỏng manh, nên em rất dễ bị viêm phụ khoa. Lavima có tác dụng diệt khuẩn hay nấm gây bệnh chỉ trong vòng 30 giây. Nhưng đặc biệt hơn, Lavima còn giúp phục hồi lại màng chắn ngăn khuẩn tự nhiên, giúp em không còn bị tái phát. Đây là điều không phải sản phẩm nào cũng làm được”

Lavima không những có tác dụng Diệt vi khuẩn và nấm Candida gây bệnh mà còn Phục hồi lại màng chắn ngăn khuẩn của âm đạo.

HOÁ RA LÀ VẬY! Tôi dường như đã cảm nhận một sự tự tin đang lớn dần trong tôi. Lần này tôi sẽ tìm ra cách để nói vĩnh biệt với căn bệnh viêm âm đạo của mình. Một lần và mãi mãi. 

Lavima đã được kiểm nghiệm tại viện Pasteur, Hồ Chí Minh cho kết quả diệt hại khuẩn, nấm Candida tới 99,9% trong vòng 30 giây.

Tự tin rửa ngay tức thì sau cuộc điện thoại! Tôi rửa sạch tay bằng xà phòng, rồi lấy một lượng gel nhỏ bằng đốt ngón tay và bắt đầu rửa nhẹ nhàng trong vòng 1 phút.

Tôi há hốc miệng vì ngạc nhiên với cảm giác vô cùng dịu nhẹ, cùng mùi hương thảo dược man mát rất dễ chịu của gel Lavima. Trong phút chốc, mọi cảm giác ẩm ướt, dơ dáy và cái mùi tanh tanh, mất tự tin mà tôi đã chịu đựng suốt gần 4 tháng qua dường như biến mất. Thật không thể tin được là thảo dược mà lại có tác dụng tuyệt vời như vậy. Lavima đã làm tôi thay đổi cách nghĩ rằng, chỉ có Tân dược mới có hiệu quả ngay tức thì. Phải chăng vì thảo dược này là của Đức, được nghiên cứu kỹ lưỡng và kiểm soát ngặt nghèo hơn chăng.

Tất nhiên, đó chỉ là cảm giác ngay lần dùng đầu tiên. Ba ngay sau, khí hư mới hết màu xanh. Dùng gần hai tuần thì tôi mới hết hẳn dịch. Lúc này đáy quần trở trên “khô queo”. Và để chắc ăn, sau 3 tuần sử dụng, tôi đi khám thì đã được kết luận là khỏi bệnh hoàn toàn. Theo hướng dẫn của dược sĩ Huyền, vì lúc mang bầu, vùng kín rất dễ mất cân bằng, nên rất cần duy trì sử dụng sau khi khỏi. Chỉ khác là trước dùng ngày 2-3 lần thì nay chỉ cần dùng ngày 1 lần. 

Tôi dùng thêm nửa tháng nữa thì mới hết cái chai mà chị bác sĩ bạn của chồng tặng. Lúc này mới gọi cảm ơn chị và nói thật với chị là mình từng nghi ngờ cả lời giới thiệu của chị. Chị tủm tỉm cười. Chị bảo: “Chị đã tư vấn cho hàng trăm bệnh nhân rồi, phải rất tự tin thì chị mới dám nói với em như thế”.  

Giờ bé nhà tôi đã được 9 tháng tuổi rồi mà bệnh thì không còn thấy ghé thăm. Nhưng vào những ngày “nhạy cảm” như gần kỳ kinh, vào kỳ rụng trứng hoặc sau quan hệ là tôi lại sử dụng. Bởi vì từ khi hiểu về hệ vi khuẩn âm đạo, tôi biết rằng bệnh có tái phát hay không, cái chính vẫn là do mình. 

Mấy chị em trong viện nhờ mua hộ nhiều nên tôi cũng lấy giùm cho. Họ đều bất ngờ khi nghe tôi nói đến giá Lavima, chỉ có 215.000 vnđ/chai bạn ạ. Quá rẻ nếu tính đến những lần tái khám hết cả tiền triệu, nếu tính đến những sự khổ sở kéo dài đằng đẵng và cả những đêm mất ngủ vì lo lắng cho sự an nguy của hai mẹ con, phải không ạ?”

Phạm Huyền, ngày 08 tháng 08 năm 2018. 

——————————–

Đã có hàng ngàn chị em khắp cả nước giống như Huyền đã thoát khỏi sự khổ sở vì viêm phụ khoa chỉ nhờ Lavima. Đã có hàng trăm bác sĩ Sản phụ khoa tin dùng Lavima. Đó là lý do bạn sẽ là người tiếp theo thoát khỏi viêm âm đạo, nấm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung nhờ Gel phụ khoa thảo dược châu Âu LAVIMA. 

Hãy lắng nghe câu chuyện của họ: 

 

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TRONG THÁNG NÀY 

Khi mua 02 chai Lavima được tặng 01 tuýp Lavima nhỏ xinh trị giá 65.000đ.

XEM ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT 

 

DÙNG LAVIMA NHƯ THẾ NÀO? 


Đặng Thanh Huyền

Xin chào, tôi là Huyền, dược sỹ tốt nghiệp trường Đại học Dược Hà Nội. Tôi sẽ giúp bạn hiểu về các bệnh viêm phụ khoa phổ biến, cách phòng và điều trị bệnh. Đặc biệt lưu ý tới cách chữa từ thiên nhiên, cách ăn uống và vệ sinh vùng kín.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN LAVIMA

lavima
100% THẢO DƯỢC NHẬP KHẨU CHÂU ÂU
8 thảo dược (Xô Thơm, Cỏ xạ hương, Hương Thảo, Lá Trầu Không...) trong Lavima 100% nhập khẩu từ Đức và Tây Ban Nha. Ổn định và đồng đều về chất lượng, hiệu quả
HIỆU QUẢ TỪ LẦN DÙNG ĐẦU TIÊN
Lavima diệt 99,9% hại khuẩn, nấm Candida trong 30s (viện Pasteur-HCM chứng nhận) giúp hết hôi, hết ngứa, khô thoáng ngay từ lần đầu dùng
AN TOÀN CHO PHỤ NỮ MANG THAI, SAU SINH
Lavima không làm ảnh hưởng sữa mẹ, và an toàn tuyệt đối với thai nhi.
TIỆN LỢI & DỄ SỬ DỤNG
Sử dụng gel bôi trực tiếp vào vùng kín. Không cần pha loãng nước, không cần Đặt thuốc. Dễ dàng mang theo bên mình

Bộ sản phẩm gồm Gel rửa và Gel bôi phụ khoa Lavima
Với 08 thảo dược chuẩn hóa theo tiêu chuẩn Châu Âu, Lavima có tác dụng kháng khuẩn, kháng nấm, ức chế hầu hết các loại vi khuẩn có hại, nấm Candida albicans, nguyên nhân gây ra viêm nhiễm phụ khoa, nấm ngứa, viêm lộ tuyến cổ tử cung
HOTLINE/ ZALO tư vấn miễn phí: 0963 910 188

Mua lavima ngay

Cảm Nhận Khách Hàng

Băng Tâm

Băng Tâm / Tuổi / Hồ Chí Minh

Sau 2 tháng dùng gel này đã hết hôi, hết nấm ngứa rồi, cám ơn Lavima nhiều lắm. Còn cứ uống thuốc tây, nam mình ... ”

Vũ Thị Tố Liên

Vũ Thị Tố Liên / Tuổi / Gia Lai

Em dùng sản phẩm thấy hiệu quả lắm. Ngày trước, một ngày em phải thay chục cái quần. Mà nay, một ngày em thay có 2, 3 lần thôi. Em thấy khô ráo ... ”

Hạ Thương

Hạ Thương / Tuổi / Hà Nội

Em thấy đỡ ra nhiều dịch đục trắng rồi. Em cũng rửa cả trong nữa, khá dễ chịu, giảm rất nhiều khí hư đục và mùi hôi. Em dùng cũng sắp hết sản ph... ”

Võ Thanh Trúc Nguyên

Võ Thanh Trúc Nguyên / Tuổi / Tây Ninh

Khí hư hết rồi, huyết trắng cũng sạch nữa. Trong quần khô thoáng, quan hệ không còn rát như trước nữa. Em xài được 2 hộp thấy hiệu quả nên giới ... ”

Diệu Hương

Diệu Hương / Tuổi / Hưng Yên

Sản phẩm này dùng thích lắm, em đang dùng thấy hiệu quả nên mua tiếp đấy. Từ lúc dùng sản phẩm này em không muốn dùng thêm sản phẩm nào khác nữa... ”

Bùi Thị Tự

Bùi Thị Tự / Tuổi / Hà Nam

Chị ơi, sản phẩm tuyệt lắm! Em dùng từ tối qua rồi. Quần sạch bong thích lắm. Em thấy ra khí hư ít hơn hẳn rất khô thoáng ạ. Còn không thấy mùi ... ”

Nguyễn Lê

Nguyễn Lê / Tuổi / Quảng Ninh

Chị ơi, sản phẩm này dùng thích quá chị ạ. Em hết viêm rồi. Em vẫn dùng 1 ngày 2 lần hết hẳn khí hư với ngứa, khô ráo cả ngày, hết cả hạn hán nư... ”

Thùy Linh

Thùy Linh / Tuổi / Hà Nội

Dùng thích lắm, mặc dù bạn ngày em vẫn còn ra khí hư nhưng ít và không còn ngứa như lúc trước nữa. Còn rửa trước khi đi ngủ thì sạch, khô thoáng... ”

Hồ Nhung

Hồ Nhung / Tuổi / Khánh Hòa

Đã là 3 tháng kể từ ngày biết và sử dụng sản phẩm Lavima mình cảm thấy thật sự rất hài lòng và yên tâm về sản phẩm này. Lúc mình đang mang thai ... ”

Nguyễn Yên Trinh

Nguyễn Yên Trinh / Tuổi / Cà Mau

Sau mấy ngày kiên trì rửa trong, em hoàn toàn không thấy ngứa nữa. Bắt đầu từ ngày rửa trong là em hết ngứa rồi. Mà em sợ nghỉ rửa nó ngứa lại n... ”

Hải Anh

Hải Anh / Tuổi / Quảng Ninh

Dùng sản phẩm bên mình tốt thực sự chị ạ. Nên hết phải mua ngay. Mấy hôm quên đặt hàng, không có gì dùng cứ thấy khó chịu. Em sẽ giới thiệu cho ... ”

Hà Dương

Hà Dương / Tuổi / Hà Nội

Chị ơi, em hết sạch ngứa rồi chị ạ. Mà khí hư cũng còn có tí tẹo thôi. Từ sáng đến tối cũng chỉ 1 chút, nhìn quần chíp mới thấy chứ không có cảm... ”

Viết Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *