Điều trị dứt điểm bệnh Huyết Trắng nhờ bí mật này

Ngày đăng: 07-08-2019
Lượt xem: 3.160

Một vòng luẩn quẩn, chữa mãi mới khỏi, khỏi rồi lại tái phát, đây chắc hẳn là tình trạng mà nhiều chị em gặp phải khi mắc bệnh huyết trắng. Và ai cũng chỉ mong muốn “dứt khoát chia tay” bệnh huyết trắng và cách điều trị. Thế nhưng, có vài điều bí mật nếu bạn không biết thì cơ hội chữa dứt điểm bệnh huyết trắng của bạn sẽ không khả quan lắm đâu. Bạn có muốn tôi bật mí cách chữa bệnh huyết trắng dứt điểm không, nếu có, hãy theo dõi bài viết sau đây nhé.

1. Nguyên nhân gây bệnh huyết trắng

Nhổ cỏ phải nhổ cả gốc, bởi vậy muốn điều trị bệnh huyết trắng dứt điểm thì phải hiểu rõ nguyên nhân gây bệnh. Bình thường, khi cơ thể ở trạng thái khỏe mạnh, sẽ luôn tồn tại thế cục giằng co giữa yếu tố bảo vệ và yếu tố gây hại. Huyết trắng thực hiện vai trò bảo vệ của nó thông qua pH âm đạo có tính acid và hệ cân bằng giữa lợi khuẩn và vi khuẩn, vi nấm có hại. Khi các yếu tố này thay đổi hay mất đi sẽ là cơ hội để nấm, hại khuẩn tấn công.

Hệ cân bằng vi sinh vật và pH âm đạo có mối liên quan mật thiết. Hệ cân bằng này được duy trì một phần chính nhờ pH 3,5- 4,5, ở pH tối ưu này, nấm, hại khuẩn bị ức chế hoạt động và sự phát triển. Đồng thời, môi trường acid này cũng chính là rào cản, là lớp bảo vệ sinh học tiêu diệt các yếu tố có hại xâm nhập từ bên ngoài vào.

Ngược lại, môi trường này có được cũng nhờ vào rất nhiều các lợi khuẩn trong hệ cân bằng vi sinh vật, trong đó điển hình nhất là trực khuẩn có lợi Dodelerin. Chúng có khả năng chuyển hóa glycogen trên niêm mạc âm đạo thành acid lactic, tạo môi trường pH acid bảo vệ vùng kín của chị em. Như vậy, khi hệ cân bằng mất đi hay pH thay đổi, sẽ tạo điều kiện tuyệt vời cho sự tăng sinh và gây bệnh của vi khuẩn, vi nấm. Chính những nguyên nhân gây mất cân bằng hệ vi sinh vật hay thay đổi pH cũng chính là nguyên nhân gây bệnh và chữa bệnh huyết trắng dứa điểm trong 1 lần duy nhất. 

1.1 Vệ sinh không đúng cách

Bạn có từng nghĩ rằng việc vệ sinh vùng kín hàng ngày là đơn giản, không ảnh hưởng gì lớn đến sức khỏe “cô bé” của bạn? Dừng ngay suy nghĩ đấy lại, nếu:

  • Vệ sinh không đúng cách, sử dụng nguồn nước không đảm bảo vệ sinh.
  • Sử dụng các sản phẩm vệ sinh có tính kiềm như xà bông, dung dịch vệ sinh có chứa hóa chất tẩy rửa
  • Kể cả nước muối sinh lý, tưởng chừng lành tính cũng sẽ làm thay đổi pH âm đạo
  • Thụt rửa quá sâu hay dùng nước quá nóng cũng khiến cho âm đạo trở nên khô rát, dễ tổn thương và viêm nhiễm hơn.
  • Dùng giấy vệ sinh lau từ sau ra trước là thói quen xấu nhiều người mắc phải. Hành động tiếp tay đưa vi khuẩn từ hậu môn lên âm đạo, tăng số lượng hại khuẩn làm mất cân bằng hệ vi sinh vật âm đạo.

1.2 Rối loạn hormon

Huyết trắng phụ thuộc vào nồng độ estrogen và protein trong cơ thể. Huyết trắng bình thường thể hiện tình trạng nội tiết tố và sức khỏe người phụ nữ đang ở trạng thái tốt. Và khi hormon bị rối loạn sẽ dẫn đến những triệu chứng bất thường của huyết trắng. Ở tuổi dậy thì, nội tiết tố chưa ổn định, đến tuổi tiền mãn kinh, mãn kinh nội tiết tố bắt đầu suy giảm. Những người bị rối loạn kinh nguyệt hay thường xuyên sử dụng thuốc chống viêm steroid cũng sẽ xảy ra tình trạng rối loạn nội tiết tố. 

Rối loạn nội tiết tố cũng là 1 nguyên nhân gây bệnh

1.3 Quá trình sinh nở

Kể cả việc bạn mang thai hay sử dụng các biện pháp tránh thai dùng thuốc (uống thuốc tránh thai, đặt vòng,…) đều có ảnh hưởng đến huyết trắng. Sử dụng các biện pháp tránh thai đồng nghĩa với việc bạn đưa một lượng hormon vào cơ thể, dùng kéo dài dẫn đến nguy cơ rối loạn hormon. 

Khi mang thai, nồng độ hormon thay đổi, giảm sức đề kháng và thân nhiệt tăng là điều kiện thuận lợi cho nấm và hại khuẩn hoạt động, tấn công và phát triển. Đặc biệt với các mẹ bầu có tiểu đường thai kỳ, nguy cơ mắc bệnh huyết trắng sẽ cao hơn. Hơn nữa khi mang thai, lượng thuốc có thể sử dụng điều trị bệnh huyết trắng ở phụ nữ cũng hạn chế hơn.

1.4 Suy giảm sức đề kháng

Suy giảm sức đề kháng tương đương với việc hàng rào bảo vệ yếu đi. Khi đó lợi khuẩn ở thế yếu, nấm và vi khuẩn có hại trong hệ cân bằng vi sinh vật sẽ có cơ hội phát triển. Đồng thời, nấm và hại khuẩn cũng sẽ tận dụng cơ hội này để tấn công và gây bệnh.

Căng thẳng, stress kéo dài. Chế độ ăn uống không đáp ứng đầy đủ các vi chất cần thiết. Lối sống ít vận động, thể dục thể thao. Các yếu tố trên sẽ khiến sức đề kháng cơ thể suy giảm, tạo điều kiện cho sự phát triển của nấm và vi khuẩn. Những bệnh nhân suy giảm miễn dịch như tiểu đường chưa kiểm soát, HIV cũng là những đối tượng nguy cơ cao dễ mắc bệnh huyết trắng

Lạm dụng kháng sinh, sử dụng kháng sinh không đúng thuốc, đủ liều, không tuân thủ phác đồ điều trị của bác sĩ. Không chỉ tiêu diệt cả những lợi khuẩn mà còn dẫn đến tính trạng kháng thuốc, nhờn thuốc. Như vậy, sức đề kháng thì giảm do giảm lợi khuẩn, hại khuẩn và nấm thì không còn e sợ gì nữa mà phát triển và tấn công mạnh mẽ hơn.

1.5 Chế độ ăn nhiều đường, lối sống sinh hoạt không lành mạnh

Đường là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng cho nấm phát triển. Một chế độ ăn nhiều đường nghĩa là chính bạn đang tạo ra môi trường thuận lợi cho nấm tăng sinh và phát triển.

Những bộ đồ bó sát, làm từ chất liệu không thoáng khí có thể trợ thủ đắc lực của cái đẹp, giúp bạn tôn dáng. Nhưng hãy cẩn thận, nó sẽ là kẻ thù của “cô bé” khi khiến vùng kín luôn nóng, ẩm ướt, là điều kiện tuyệt vời cho nấm và vi khuẩn.

1.6 Nhiễm chéo từ chồng

Có một sự thật rằng là nấm Candida- một trong những tác nhân gây bệnh vẫn luôn song hành cùng bạn trong mọi hoạt động. Chúng vẫn luôn tồn tại trên da, miệng, ống tiêu hóa, bộ phận sinh dục của cả 2 giới ngay từ lúc chúng ta được sinh ra. Ở người khỏe mạnh bình thường, nấm Candida được tìm thấy 39% ở âm đạo, 38% ở ống tiêu hóa, 30% ở miệng, 17% ở phế quản. Nhưng bạn đừng lo lắng quá, bình thường, chúng sống khá yên phận và hòa bình nhờ hệ cân bằng vi sinh vật. Khi sức đề kháng cơ thể suy giảm, hàng rào bảo vệ yếu đi, chúng sẽ tấn công và phát triển mạnh mẽ gây ra bệnh. 

Vì chúng có thể tồn tại trên cả bộ phận sinh dục nam, nên nếu quan hệ không dùng bao thì việc nhiễm chéo từ vợ sang chồng rồi từ chồng sang vợ là điều chắc chắn có thể xảy ra. Việc quan hệ tình dục nhiều lần, với nhiều người, quan hệ thô bạo, không an toàn cũng sẽ làm tăng khả năng nhiễm và tái phát bệnh huyết trắng.

2. Làm sao để chữa bệnh huyết trắng dứt điểm?

Bệnh huyết trắng và cách xử lý đơn giản chỉ là bạn phải loại bỏ hoặc hạn chế những nguyên nhân gây bệnh. Bạn hãy rà soát 1 lượt tất cả những nguyên nhân trên. Nếu do nguyên nhân nào thì hãy cố gắng loại bỏ hoặc hạn chế nó thì bạn sẽ sớm ngày nói “tạm biệt” với bệnh huyết trắng ngay thôi.

Bệnh huyết trắng và cách chữa trị

Và quan trọng nhất hãy nâng cao sức đề kháng, không chỉ cơ thể khỏe mà “cô bé” cũng khỏe. Bằng cách thêm các thực phẩm giàu vitamin C giúp tăng cường sức đề kháng. Sử dụng các sản phẩm có chứa men vi sinh và lợi khuẩn sinh acid lactic giúp cải thiện hệ cân bằng vi sinh.

Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, tuy nhiên, không cần rửa quá nhiều lần trong ngày. Chỉ cần đảm bảo luôn để cho vùng kín của bạn khô ráo, thoáng mát. Bạn cũng hãy lưu ý chỉ nên sử dụng nước thường, đảm bảo vệ sinh để rửa vùng kín. Nếu không yên tâm bạn có thể pha nửa muỗng giấm trong nửa lít nước để vệ sinh hoặc lựa chọn các sản phẩm vệ sinh phù hợp. 

Không mặc hay hạn chế mặc quần quá chật, bó sát, không thoáng khí. Quần con nên chọn loại chất liệu cotton, thay thường xuyên tránh vùng kín, nóng, ẩm ướt. Khi đi ngủ, bạn có thể không cần mặc đồ lót. 

Với trường hợp huyết trắng do nhiễm nấm Candida, đặc biệt lưu ý phải điều trị cùng chồng. Bệnh huyết trắng và cách điều trị tốt nhất nên kiêng quan hệ hoặc phải sử dụng bao cao su. Một điểm lưu ý nữa, đó là nấm Candida có thể tồn tại ở dạng bào tử và sống trên đồ lót. Bởi vậy, cách chữa trị bệnh ra huyết trắng là hãy thay tất cả đồ lót trước khi điều trị và giặt sạch sẽ. Phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời hoặc dùng bàn là để tiêu diệt hoàn toàn bào tử nấm.

Muốn chữa trị dứt điểm bệnh huyết trắng, ngoại trừ loại bỏ và hạn chế các nguyên nhân gây bệnh, cần đồng thời tiêu diệt nấm và vi khuẩn có hại tại âm đạo.

3. Điều trị bệnh huyết trắng bằng thuốc Tây

Diệt nấm và vi khuẩn chữa bệnh huyết trắng có thể sử dụng một số thuốc nhóm kháng nấm, kháng khuẩn như: Canesten (Clotrimazole), Mikopenotran (Miconazol), Ketoconazol, Canditral (Itranconazol),..

Điều trị bệnh huyết trắng ở phụ nữ bằng thuốc Tây

Ưu điểm của thuốc Tây trong cách điều trị bệnh huyết trắng đó là tác dụng nhanh, phù hợp trong những đợt huyết trắng cấp.

Tuy nhiên, để hiệu quả, bạn cần tuân thủ theo phác đồ điều trị của bác sĩ. Không được tự ý dùng hay bỏ thuốc giữa chừng sẽ khiến bệnh trở nên nghiêm trọng hơn và dễ tái phát hơn. Hơn nữa, sử dụng thuốc Tây thường xuyên kéo dài có thể gặp các tác dụng phụ như buồn nôn, nôn, chán ăn, đau bụng, tiêu chảy. Hiện tượng nhờn thuốc, đặc biệt là kháng kháng sinh sẽ khiến chữa trị bệnh huyết trắng lần sau trở nên khó khăn hơn. Thuốc Tây sử dụng trong cách chữa trị bệnh ra huyết trắng thường dùng ở dạng thuốc uống hoặc thuốc đặt. Với dạng thuốc đặt, cách sử dụng khá bất tiện và nếu không đặt thuốc đúng cách thì sẽ giảm hiệu quả điều trị.

4. Chữa trị bệnh huyết trắng bằng thảo dược

Ngoài sử dụng thuốc Tây, bạn hoàn toàn có thể tìm những thảo dược, nguyên liệu tự nhiên có tác dụng, đã có nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh hiệu quả tốt trong cách khắc phục bệnh huyết trắng như Trầu không, Tinh dầu tràm trà.

4.1 Chữa bệnh huyết trắng bằng Trầu không:

Bệnh huyết trắng và cách xử lý bằng Trầu không

Lá Trầu không có tác dụng ức chế các chủng vi khuẩn, nấm, ngăn ngừa các mầm bệnh xâm nhập từ bên ngoài vào âm đạo. Ngoài ra, lá Trầu không còn có khả năng ngăn ngừa mùi hôi, làm khô thoáng vùng kín, nhanh chóng lành vết thương.

Cách chữa trị bệnh ra huyết trắng bằng Trầu không: Có thể xông hoặc rửa vùng kín

Xông: Rửa sạch 5-6 lá Trầu không, vò nát và cho vào nồi nhỏ rồi thêm nước đun sôi đến khoảng 15 phút. Sau đó thêm 2 thìa muối, hòa tan và đổ ra chậu nhỏ. Đợi nước bớt nóng, ngồi cao và xông trong khoảng 10 phút. Có thể tận dụng nước này khi còn ấm để rửa vùng kín.

Rửa: Rửa sạch 5-6 lá Trầu không, vò nát cho vào nước nóng. Pha thêm ít nước lạnh để cho ấm rồi rửa vùng kín nhẹ nhàng trong 5-10 phút. Sau đó lau khô bằng khăn sạch, mềm.

Lưu ý: không nên ngâm hay thụt rửa sâu âm đạo và không thực hiện trong thời gian dài

4.2 Chữa bệnh huyết trắng ở phụ nữ bằng Tinh dầu tràm trà:

Có chứa những tinh dầu có tác dụng ức chế, tiêu diệt vi nấm, đặc biệt là nấm Candida và có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn tốt.

Đối với cách chữa bệnh huyết trắng ở phụ nữ, bạn có thể ngâm âm đạo trong dung dịch baking soda và tinh dầu tràm trà bằng cách: Pha 1 thìa baking soda với 3 giọt tinh dầu tràm trà trong một chậu nước ấm nhỏ và ngâm âm đạo trong 5-7 phút

Lưu ý: Tinh dầu tràm trà có hoạt tính mạnh, bởi vậy không nên sử dụng tinh dầu nguyên chất. Cần pha loãng trước khi dùng để tránh bỏng rát và thử trước với một lượng nhỏ nếu dùng lần đầu.

Các nguyên liệu tự nhiên, thảo dược này rất dễ kiếm, dễ tìm, chi phí thấp, không tác dụng phụ và cho hiệu quả tốt. Tuy nhiên, bạn cần kiên trì sử dụng lâu dài bởi bệnh huyết trắng và cách chữa trị bằng các thảo dược này cho hiệu quả 1 cách từ từ. Bạn cũng cần phải tìm được nguồn nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng.

5. Điều trị bệnh huyết trắng bằng Lavima

Cách điều trị bệnh huyết trắng bằng thuốc Tây thì cho hiệu quả nhanh nhưng nhiều tác dụng phụ. Và bạn đang mang thai hoặc cho con bú, không muốn dùng thuốc Tây vì sợ ảnh hưởng đến thai nhi và nguồn sữa mẹ. Cách chữa trị bệnh huyết trắng bằng thảo dược thì an toàn, tiết kiệm nhưng tác dụng lâu, tìm thì dễ nhưng tìm được nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng thì lại khó. Có một sản phẩm Gel phụ khoa châu Âu tích hợp ưu điểm và loại bỏ nhược điểm của cả 2 phương pháp trên, đó là Lavima. 

Với nguyên liệu là thảo dược nhập khẩu 100% từ Đức, thành phần chính là Extrapone Antimic, hỗn hợp chiết xuất 7 thảo dược gồm cỏ Xạ hương (Thyme), Hương thảo, Xô thơm (Sage), Lô hội, Chanh, Hương lau, Sầu đông (Neem) được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng, đảm bảo đồng đều hàm lượng.

Thành phần chiết xuất 100% từ thảo dược với nồng độ hoạt chất ở mức phù hợp, đảm bảo an toàn cho phụ nữ có thai và cho con bú. 

Hiệu quả nhanh, Viện Pasteur TP. Hồ Chí Minh đã chứng nhận hiệu quả diệt 99,9% vi khuẩn có hại trong vòng 30s tiếp xúc. Giảm 90% triệu chứng khó chịu, ẩm ướt, ngứa ngáy trong 7 ngày và sử dụng lâu dài giúp đề phòng tái phát.

Cách chữa trị bệnh ra huyết trắng bằng Lavima

Dễ dàng sử dụng, bạn không cần phải uống hay đặt. Với những bạn nữ chưa quan hệ tình dục hay những ai ngại đặt thuốc, không biết đặt đúng cách thì việc sử dụng sản phẩm vệ sinh dạng rửa là lựa chọn phù hợp nhất.

Lavima cũng rất dễ dàng tìm kiếm được, bạn có thể tìm thấy sản phẩm ở trên các trang  thương mại điện tử như Tiki, Shopee,… Và bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sản phẩm cũng đã có mặt tại hơn 20 bệnh viện lớn phía Nam và các nhà thuốc uy tín. 

Hàng triệu chị em đã tin tưởng sử dụng và phản hồi rất tích cực 

Chị Võ Thanh Trúc Nguyên (Tây Ninh- 0329383206)

Khí hư hết rồi, huyết trắng cũng sạch nữa. Trong quần khô thoáng, quan hệ không còn rát như trước nữa. Em xài được 2 hộp thấy hiệu quả nên giới thiệu cho chị chồng mua.

Chị Nguyễn Hà (Hà Nam- 0912620581)

Em mang thai 6 tuần, bị ra nhiều huyết trắng. Sau khi tìm hiểu thì em quyết định sử dụng Lavima vì thấy sản phẩm an toàn cho mẹ bầu. Chỉ sau 2 ngày rửa bằng Lavima em đã thấy khô thoáng hẳn, không cần phải đóng băng vệ sinh hàng ngày nữa. Lavima thật hiệu quả, em cảm ơn chị rất nhiều.

 

Phản hồi của khách hàng về Lavima- cách khắc phục bệnh huyết trắng hiệu quả

 

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về bệnh huyết trắng, sản phẩm cũng như đặt mua Lavima ngay tại đây. Hoặc có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ hotline 0963 910 188 để được tư vấn trực tiếp, miễn phí.


Đặng Thanh Huyền

Xin chào, tôi là Huyền, dược sỹ tốt nghiệp trường Đại học Dược Hà Nội. Tôi sẽ giúp bạn hiểu về các bệnh viêm phụ khoa phổ biến, cách phòng và điều trị bệnh. Đặc biệt lưu ý tới cách chữa từ thiên nhiên, cách ăn uống và vệ sinh vùng kín.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN LAVIMA

lavima
100% THẢO DƯỢC NHẬP KHẨU CHÂU ÂU
8 thảo dược (Xô Thơm, Cỏ xạ hương, Hương Thảo, Lá Trầu Không...) trong Lavima 100% nhập khẩu từ Đức và Tây Ban Nha. Ổn định và đồng đều về chất lượng, hiệu quả
HIỆU QUẢ TỪ LẦN DÙNG ĐẦU TIÊN
Lavima diệt 99,9% hại khuẩn, nấm Candida trong 30s (viện Pasteur-HCM chứng nhận) giúp hết hôi, hết ngứa, khô thoáng ngay từ lần đầu dùng
AN TOÀN CHO PHỤ NỮ MANG THAI, SAU SINH
Lavima không làm ảnh hưởng sữa mẹ, và an toàn tuyệt đối với thai nhi.
TIỆN LỢI & DỄ SỬ DỤNG
Sử dụng gel bôi trực tiếp vào vùng kín. Không cần pha loãng nước, không cần Đặt thuốc. Dễ dàng mang theo bên mình

Bộ sản phẩm gồm Gel rửa và Gel bôi phụ khoa Lavima
Với 08 thảo dược chuẩn hóa theo tiêu chuẩn Châu Âu, Lavima có tác dụng kháng khuẩn, kháng nấm, ức chế hầu hết các loại vi khuẩn có hại, nấm Candida albicans, nguyên nhân gây ra viêm nhiễm phụ khoa, nấm ngứa, viêm lộ tuyến cổ tử cung
HOTLINE/ ZALO tư vấn miễn phí: 0963 910 188

Mua lavima ngay

Cảm Nhận Khách Hàng

Băng Tâm

Băng Tâm / Tuổi / Hồ Chí Minh

Sau 2 tháng dùng gel này đã hết hôi, hết nấm ngứa rồi, cám ơn Lavima nhiều lắm. Còn cứ uống thuốc tây, nam mình ... ”

Vũ Thị Tố Liên

Vũ Thị Tố Liên / Tuổi / Gia Lai

Em dùng sản phẩm thấy hiệu quả lắm. Ngày trước, một ngày em phải thay chục cái quần. Mà nay, một ngày em thay có 2, 3 lần thôi. Em thấy khô ráo ... ”

Hạ Thương

Hạ Thương / Tuổi / Hà Nội

Em thấy đỡ ra nhiều dịch đục trắng rồi. Em cũng rửa cả trong nữa, khá dễ chịu, giảm rất nhiều khí hư đục và mùi hôi. Em dùng cũng sắp hết sản ph... ”

Võ Thanh Trúc Nguyên

Võ Thanh Trúc Nguyên / Tuổi / Tây Ninh

Khí hư hết rồi, huyết trắng cũng sạch nữa. Trong quần khô thoáng, quan hệ không còn rát như trước nữa. Em xài được 2 hộp thấy hiệu quả nên giới ... ”

Diệu Hương

Diệu Hương / Tuổi / Hưng Yên

Sản phẩm này dùng thích lắm, em đang dùng thấy hiệu quả nên mua tiếp đấy. Từ lúc dùng sản phẩm này em không muốn dùng thêm sản phẩm nào khác nữa... ”

Bùi Thị Tự

Bùi Thị Tự / Tuổi / Hà Nam

Chị ơi, sản phẩm tuyệt lắm! Em dùng từ tối qua rồi. Quần sạch bong thích lắm. Em thấy ra khí hư ít hơn hẳn rất khô thoáng ạ. Còn không thấy mùi ... ”

Nguyễn Lê

Nguyễn Lê / Tuổi / Quảng Ninh

Chị ơi, sản phẩm này dùng thích quá chị ạ. Em hết viêm rồi. Em vẫn dùng 1 ngày 2 lần hết hẳn khí hư với ngứa, khô ráo cả ngày, hết cả hạn hán nư... ”

Thùy Linh

Thùy Linh / Tuổi / Hà Nội

Dùng thích lắm, mặc dù bạn ngày em vẫn còn ra khí hư nhưng ít và không còn ngứa như lúc trước nữa. Còn rửa trước khi đi ngủ thì sạch, khô thoáng... ”

Hồ Nhung

Hồ Nhung / Tuổi / Khánh Hòa

Đã là 3 tháng kể từ ngày biết và sử dụng sản phẩm Lavima mình cảm thấy thật sự rất hài lòng và yên tâm về sản phẩm này. Lúc mình đang mang thai ... ”

Nguyễn Yên Trinh

Nguyễn Yên Trinh / Tuổi / Cà Mau

Sau mấy ngày kiên trì rửa trong, em hoàn toàn không thấy ngứa nữa. Bắt đầu từ ngày rửa trong là em hết ngứa rồi. Mà em sợ nghỉ rửa nó ngứa lại n... ”

Hải Anh

Hải Anh / Tuổi / Quảng Ninh

Dùng sản phẩm bên mình tốt thực sự chị ạ. Nên hết phải mua ngay. Mấy hôm quên đặt hàng, không có gì dùng cứ thấy khó chịu. Em sẽ giới thiệu cho ... ”

Hà Dương

Hà Dương / Tuổi / Hà Nội

Chị ơi, em hết sạch ngứa rồi chị ạ. Mà khí hư cũng còn có tí tẹo thôi. Từ sáng đến tối cũng chỉ 1 chút, nhìn quần chíp mới thấy chứ không có cảm... ”

Kinh Nghiệm Dùng Lavima